CS 1: 12 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng: 0975.742.889
CS 2: 79 Lý Thái Tổ, Q10 - HCM: 0936.398.390
CS 3: 402 Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình, TP. HCM: 091.201.2728

  Giỏ hàng
0 SP

Review bếp từ chefs EH-DIH890

 Bếp từ Chefs EH-DIH 890 là dòng sản phẩm được kết hợp hài hòa từ những chi tiết nhỏ cho đến việc thiết kế mặt kính Schott Ceran vát cạnh sang trọng càng khiến người tiêu dùng yêu thích dòng sản phẩm này. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm bếp từ chefs EH-DIH890 các bạn hãy cùng chúng tôi phân tích nhé.

Bếp từ chefs DIH890

Hình ảnh toàn cảnh bếp từ Chefs EH-DIH890

 Bếp từ chefs EH-DIH890 có những tính năng nấu thông minh,tính năng hâm nóng và tính năng dừng bếp tạm thời. 

 -Tính năng nấu thông minh ( Heat up time Automatic): với tính năng này phù hợp với các món hầm, khi tính năng nấu thông minh của bếp được kích hoạt bếp sẽ hoạt động ở mức cao nhất ( tương ứng với cấp độ 9) và bếp sẽ hoạt động với thời gian từ 1-->6 phút và sẽ chuyển sang mức cấp độ đã chọn trước ( cấp độ từ 1 --> 9).
 
 
- Tính năng hâm nóng (Warming) nhiều mức: 40°C, 70°C và 90°C phù hợp với mọi món hâm nóng.
 
 
- Tính năng dừng bếp tạm thời Pause: Với tính năng tạm dừng này sẽ giúp ích trong khi sử dụng mà chúng ta không phải tắt bếp và mất công khởi động lại bếp. Tính năng tạm dừng này được mặc định trong thời gian 10 phút, sau 10 phút bếp sẽ tự tắt. Ngoài các tính năng trên, bếp từ Chefs EH-DIH890 còn có đầy đủ tính năng an toàn.
 
 
- Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu (Residual heat): Bếp từ chefs chính hãng Đức với nguyên lý hoạt động không sinh nhiệt ở vùng nấu nhưng khi hoạt động, nồi nấu nóng và sẽ truyền nhiệt lại mặt kính, vì vậy sau khi tắt bếp vùng mặt kính đặt nồi vẫn bị nóng và có đèn cảnh báo nhiệt dư. Đèn cảnh báo nhiệt này chỉ tắt khi nhiệt xuống dưới 60°C.
- Khóa an toàn trẻ em (Child lock): Chức năng khóa này giúp người dùng khóa khi vệ sinh hoặc khóa trong quá trình nấu. Mục đích của việc khóa là muốn giữ nguyên, cấp độ, thời gian hẹn giờ, không muốn người khác vô tình chạm vào bảng điểu khiển điện tử để làm thay đổi cấp độ đun nấu đã cài đặt.
- Tự động tắt bếp khi không có nồi (Pot detection), khi để quên (Automatic switching off): với tính năng này khi không có nồi trên bếp hoặc nồi không đúng thì bếp sẽ không hoạt động.
- Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp: với hệ thống bảo vệ quá tải nhiệt, quá áp này thì khi mặt kính quá nhiệt hoặc quá áp bếp sẽ tự động ngắt, giúp bảo vệ bếp và an toàn cho người sử dụng.
Bếp Chefs EH-DIH890 với tổng trọng lượng 6.0 kg. Cùng kích thước lắp đặt bếp, kích thước bề mặt: 750 x 450 x 60mm và kích thước khoét đá: 690 x 380mm.
 
Với những tính năng thông minh trên ,quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng bếp từ EH-DIH890.Quý khách có thể truy cập website Thiết bị nhà bếp châu âu thương hiệu chefs.
Tin tiếp theo
Tin tức

Đăng ký nhận tin khuyến mại

Đăng ký nhận bản tin và chương trình khuyến mại
Thông tin của bạn sẽ được giữ kín tuyệt đối, và bạn có thể Hủy đăng ký bất cứ lúc nào. Bằng việc đăng ký nhận tin từ Website, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi

(*)Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Có chỗ để xe ô tô miễn phí cho khách hàng

cung cấp bếp điện từ munchen nhập khẩu bếp từ giovai chính hãng bếp từ bosch nhập khẩu và bếp điện từ teka giá rẻ